[Luận số đề] Mơ thấy bố mẹ đánh con gì? Điềm gì?

Bố mẹ chính là người thân trong gia đình với mỗi người và cũng là người làm chỗ dựa tinh thần cho chúng ta mỗi khi gặp khó khăn. Vậy nên việc mơ thấy bố mẹ cũng không phải là quá xa lạ. Tuy nhiên mơ thấy bố mẹ đánh con gì lại là thắc mắc của nhiều người khi mơ thấy bố mẹ. Hãy cùng sanctuaryconcerts.org giải mã giấc mơ này qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn!

I. Mơ thấy bố mẹ tốt hay xấu?

Mơ thấy cha mẹ là giấc mơ may mắn

Bố mẹ là người thân luôn bên cạnh chúng ta mỗi khi chúng ta gặp khó khăn hay vấp ngã. Vậy nên việc nằm mơ thấy bố mẹ không phải là giấc mơ quá xa lạ. Tuy nhiên bạn đã biết đến giấc mơ này có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?

Nhiều chuyên giải mã giấc mơ cho rằng mơ thấy bố mẹ là điềm báo may mắn, cho thấy bạn sẽ gặp nhiều may mắn, tốt lành trong chuyện tình duyên. Hơn nữa công việc của bạn gặp khá nhiều điều báo tốt. 

II. Mơ thấy bố mẹ đánh con gì?

Chiêm bao thấy bố mẹ đánh gì? 20 – 21 – 60

Mơ thấy bố mẹ đánh con gì là câu hỏi được nhiều bạn tìm hiểu khi nằm mơ thấy bố mẹ. Cùng thử vận may của mình với các con số liên quan đến giấc mơ thấy bố mẹ như:

 • Chiêm bao thấy bố mẹ: 20 – 21 – 60
 • Mơ bố mẹ bế con gái: 07 – 57
 • Mơ thấy bố mẹ bế bé trai: 11 – 81
 • Nằm mơ thấy bố mẹ chết: 83 – 57
 • Ngủ mơ thấy bố mẹ chồng: 14
 • Chiêm bao thấy bố mẹ cãi nhau: 16 – 37
 • Mơ thấy bố mẹ bế con nít: 09 – 21
 • Mơ thấy bố mẹ chết sống lại: 00
 • Mơ thấy bố mẹ đánh nhau: 12 – 45
 • Mơ thấy bố mẹ đang nấu cơm: 07 – 06
 • Mơ thấy bố mẹ cho tiền: 78 – 31
 • Mơ thấy bố mẹ cho vàng: 94
 • Mơ thấy bố mẹ mua nhà: 88
 • Mơ thấy bố mẹ ly dị: 83 – 97

*Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo*

III. Luận giải chi tiết giấc mơ thấy bố mẹ

1. Mơ thấy bố mẹ chồng

Thực sự có lẽ bạn đang gặp rắc rối trong mối quan hệ với mẹ chồng. Tốt nhất thời điểm này bạn cũng nên coi họ như người thân trong gia đình thì mới có thể giảng hòa được. 

2. Mơ bố mẹ vợ

GIấc mơ này cho thấy bố mẹ vợ rất tin tưởng và yêu thương bạn. Tuy nhiên bạn cũng nên quan tâm hơn đến vơ mình và cũng cần cẩn trọng hơn với mối quan hệ khác kẻo ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. 

3. Mơ bố mẹ chết

Nếu bạn nằm mơ thấy bố mẹ mình chết cho thấy cuộc sống sắp tới bạn sẽ đủ đầy hơn. Còn nếu mơ thấy bố mẹ người yêu mất tức là hai bạn đã sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân. Hãy xây dựng cuộc sống hạnh phúc cùng người ấy nhé!

4. Chiêm bao bố mẹ cãi nhau

Mơ thấy bố mẹ cãi nhau cho thấy chuyện tình cảm của bạn đang không tốt

Có thể thời điểm này chuyện tình cảm của bạn đang gặp nhiều vấn đề khó giải quyết. Tốt nhất bạn nên tỉnh táo để vượt qua những chuyện khó khăn này một cách hợp lý. 

5. Mơ thấy bố mẹ đang cười nói vui vẻ

Cho thấy sự nghiệp của bạn đang bước vào giai đoạn khởi sắc và thành công. Hơn nữa bạn cũng được nhiều may mắn trong chuyện công việc và tài chính. Xin chúc mừng bạn nhé!

6. Mơ bố mẹ tức giận

Có thể ở hiện tại bạn đã làm điều gì đó khiến cho bố mẹ không hài lòng và thất vọng. Nếu có thời gian hãy giải thích với họ. 

7. Mơ thấy bố mẹ ly hôn

Chuyện tình cảm hiện tại của bạn đang không được như ý. Bạn đã vô tình làm tổn thương người đó. Tốt nhất hiện nay bạn nên làm hòa với họ, không nên để mất người tốt như vậy. 

8. Mơ thấy mình ôm bố mẹ

Cho thấy bạn là người sống tình cảm luôn quan tâm đến người thân trong gia đình. Vì vậy mà bạn cũng được họ yêu mến, giúp đỡ nhiều.

9. Mơ thấy bố mẹ đi du lịch

Mơ thấy bố mẹ đi du lịch cho thấy sẽ có sự tranh chấp xảy ra giữa thành viên trong gia đình. Nên ở thời điểm này bạn nên tìm hiểu kỹ mọi chuyện tránh gây ra hiểu lầm giữa mọi người khiến rạn nứt tình cảm.

IV. Lời kết

Trên đây là một số giải mã về mơ thấy bố mẹ đánh con gì. Hy vọng những con số này sẽ giúp bạn đổi vận hiệu quả. Chúc các bạn thắng lớn! Đừng quên giải mã những giấc mơ khác ở mục Sổ mơ nhé!