Mệnh kim hợp với mệnh gì và khắc mệnh gì

Hiện nay, nhiều người thuộc mệnh Kim thường không biết mệnh kim hợp với mệnh gì và khắc mệnh nào. Những lý do của cuộc sống liên quan đến số phận của chính bạn và có tác động rất lớn đến những người xung quanh bạn, sự vật và hiện tượng. Vì vậy, việc biết mệnh của mình là gì và mệnh nào phù hợp với mình là điều vô cùng quan trọng. Theo dõi bài viết để cùng sanctuaryconcerts.org tìm hiểu mệnh Kim hợp mệnh nào nhé!

I. Vì sao cần biết mệnh kim hợp mệnh gì? Mệnh Kim khắc mệnh gi?

Việc biết mệnh của mình là gì và mệnh nào phù hợp với mình là điều vô cùng quan trọng

Hiện nay, nhiều người thuộc mệnh Kim thường không biết mệnh kim tương sinh với mệnh nào và khắc mệnh nào. Những lý do của cuộc sống liên quan đến số phận của chính bạn và có tác động rất lớn đến những người xung quanh bạn, sự vật và hiện tượng.

Vì vậy, việc biết mệnh của mình là gì và mệnh nào phù hợp với mình là điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn mệnh Kim mà chưa biết mệnh Kim hợp với mệnh nào, nam/nữ mệnh Kim hợp với mệnh nào? Hãy khám phá điều đó trực tiếp từ bài viết sau:

1. Lý do vì sao ta nên xem mệnh Kim hợp với mệnh nào?

Tương tự, nên xem mệnh kim là mệnh gì. Cần biết Mệnh có Kim, có phúc phận như mình, nhưng đặc biệt trong trường hợp hôn nhân trăm năm, nên chủ động hợp tác, cùng người nào đó làm ăn, kinh doanh. Khi kết hợp với nhau, nó mang lại sự thuận tiện và êm ái cho cả bạn và người kết hợp.
Một trong những điều dễ hiểu nhất khi bạn biết số phận sinh lợi nhất là làm việc với đúng người. Hiểu được ý định của bạn rõ ràng sẽ giúp bạn làm cho các mối quan hệ của bạn gần gũi hơn và làm việc hiệu quả hơn. Trong tình yêu, vợ chồng hòa thuận với nhau hơn, giúp đỡ nhau hơn và qua đó, hôn nhân của họ ngày càng bền chặt.

2. Vì sao nên xem mệnh Kim khắc mệnh gì?

Ngược lại, biết được mệnh nào sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro, vận hạn, những điều xui xẻo không đáng có trong công danh, sự nghiệp và giúp bạn nên duyên vợ chồng (thuận hòa, tránh xung đột, bất hòa…).
Chính vì vậy đối với những người làm ăn, kinh doanh thì ngày giờ khai trương, vật phẩm phong thủy sử dụng trong công ty, hướng nhà hàng, cửa nhà, khai trương… là điều vô cùng quan trọng. 100 năm của cuộc đời mỗi người có ý nghĩa rất lớn, khi hai người tính chuyện cưới xin thì cũng cần đến gặp thầy xem có hợp với tuổi không, lấy nhau có được bền lâu hay không. Ngày Hoàng đạo Trung Quốc tổ chức đám cưới…

II. Mệnh Kim hợp với mệnh nào

Theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Kim tương sinh với lửa vì đất sinh ra kim loại nên kim loại tương sinh với thổ, còn theo yếu tố ngược lại thì lửa có thể làm kim loại bị nóng chảy. Yếu tố là mùa thu, là biểu tượng của sức mạnh, đại diện cho sự vững chắc và năng lực.

Những người mang mệnh Kim có ý chí và quyết tâm phi thường
Những người mang mệnh Kim có ý chí và quyết tâm phi thường. Nếu họ quyết định làm điều gì đó, không ai có thể ngăn cản họ. Nhưng những người hướng tới Kiếm Vôn Kim (vàng kiếm) và kim sakchun (vàng cát), những người kết hôn và gặp những người thuộc mệnh hỏa, đều rất vui mừng vì họ không thể là vật phẩm hữu dụng nếu không có lửa.
Nhưng hai số phận này là khắc tinh. Chế Hào Kim có lợi, nhưng Kim không hại được giễu vì cô ấy không sành sỏi. Nói cách khác, bạn không thể cắt nó. cây một lần nữa tự hại mình.
Các yếu tố Kim còn lại là Hải Trung Kim (vàng trong biển), Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức), Bạch Lạp Kim (vàng trong sáp), Kim Bạch Kim (kim loại màu) không tương hợp với các yếu tố lửa.
Những người mệnh Kim kim cang và Đới tốt nhất nên chọn những người có mệnh tương sinh thông qua hợp tác kinh doanh và hôn nhân. Mệnh Kim trùng với mệnh Thổ, vì cô được sinh ra từ đất và đất sinh ra vàng, bạc và kim loại. Mệnh tốt tiếp theo là hài hòa, tương sinh với mệnh Kim là Kim. Và tốt thứ ba là chạm khắc, và Perquim có thể phân tích cú pháp giả.

IV. Mối quan hệ tương sinh tương khắc

1. Mối quan hệ tương sinh 

Theo thuyết ngũ hành tương sinh, mệnh Kim cũng giống như bất kỳ mệnh nào khác, có mối quan hệ giữa hai yếu tố còn lại: cái gì sinh ra nó và cái gì sinh ra nó. Mối quan hệ cộng sinh này được hiểu đơn giản là mối quan hệ của tình mẹ con. Ngũ hành mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim, Kim sinh thủy, cung Bảo Bình sinh ra cây cối.
Vì vậy, sự tồn tại lẫn nhau của Kimpa là số phận của trái đất và số phận của Tui. Kim nguyên thủy nằm sâu trong đá và chảy vào nước với nhiệt độ cao. Màu sắc ngũ hành: xanh lá thuộc hành Mộc; nguyên tố lửa có màu đỏ, tím và cam. Hành kim màu trắng, màu xám huyết, màu xám.
Hành Thủy màu đen, xanh nước biển. Màu sắc của hợp kim kim loại dựa trên mối quan hệ giữa sự sống và sự sống: vàng, đất son, nâu nhạt, trắng, xám, xám. Ngoài ra, còn có những hành tương ứng với hành Kim như mùa thu, hướng Tây, không khí khô và có vị cay. Người mệnh Kim kết hợp linh hoạt các mối quan hệ tương sinh để áp dụng chúng vào cách nhìn cuộc sống và làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

2. Mối quan hệ tương khắc trong mệnh Kim

Trong mối quan hệ tương phản giữa ngũ hành, mộc, thủy và hỏa, hỏa và kim gặp nhau. Theo mối quan hệ đó thì mệnh Kim khắc với mệnh hỏa và mệnh kim khắc. Mối quan hệ ràng buộc nhau là mối quan hệ đôi bên cùng có lợi. Mối quan hệ này có hai chiều: một là khắc nó và một là tích tắc.
Lửa nóng làm chảy kim, kim và công cụ tạo thành công cụ chế biến gỗ. Những người mệnh Kim nên tránh những màu thuộc hành hỏa như đỏ, hồng, tím. Trong ứng dụng Phong thủy Đời sống, nên tránh các vật liệu thuộc hành Hỏa như nhựa, mika,…
Khi chọn hướng kim cần tránh hướng Nam thuộc hành hỏa. Trên đây là một số phường cần tránh đối với những người mệnh Kim. Giúp học viên này tránh được một số xung đột khiến cuộc sống trở nên suôn sẻ hơn.

V. Mệnh Kim nên kết hôn với mệnh nào trong hôn nhân

Chọn đúng mệnh rất quan trọng trong hôn nhân, vì ai cũng muốn đơm hoa, kết trái

Đôi vợ chồng cam chịu cùng nhau đi trên một chặng đường dài, không phải một sớm một chiều. Vì vậy, trong văn hóa phương Đông rất coi trọng nhân duyên và số mệnh của điêu khắc trong hôn nhân.

Chọn đúng mệnh rất quan trọng trong hôn nhân, vì ai cũng muốn đơm hoa, kết trái. Trong nguyên lý thuyết ngũ hành, ngũ hành luôn có mối quan hệ chặt chẽ: “Cái gì tồn tại thì cái gì sinh ra nó, cái gì khắc nó, cái gì sinh ra nó và cái gì nó khắc”.
Kết hôn là việc hệ trọng của đời người, vì vậy để có được cuộc sống tươi đẹp sau này, bạn cần chú ý đến các yếu tố về cung mệnh. Những người mệnh Kim cũng nằm trong quy luật đó, và bạn phải cẩn thận với sự kết hợp duyên số trong hôn nhân để đến được bến bờ hạnh phúc.

1. Vợ chồng cùng mệnh Kim

Vợ chồng mệnh Kim là hai mệnh Kim. Nên tránh sự kết hợp này trong điều kiện đã định, vì dễ xảy ra va chạm trong cuộc sống. Nhưng hai Kim vẫn kết hợp với nhau để tạo thành nhân duyên, và hai kim loại có thể là khí.
Đặt tên Hải Trung Kim, Sa Trung Kim và Bạch Lập Kim. Các kim loại chưa tinh luyện ở dạng này cần sự trợ giúp của Phù Đăng Hỏa, hay Lư Trung  Hỏa để tạo ra các vật phẩm hữu ích.

2. Chồng mệnh Kim vợ mệnh mộc

Trong mối quan hệ ngược lại, Kim và Mock. Vì vậy, hai mệnh này nên tránh trong hôn nhân. Hai phân tích cú pháp kết hợp sẽ không tồn tại lâu. Do hai số phận trái ngược nhau nên hôn nhân loại trừ nhau và không thể hỗ trợ nhau.
Nhưng nếu hai số phận này vẫn yêu nhau và vẫn muốn gắn bó với nhau thì vẫn có cách giải quyết. Nó dựa trên nguyên lý của năm yếu tố: Âm và Dương. Hai đối tượng không tương thích có các yếu tố trung gian để điều chỉnh. Nếu dùng cách làm cân bằng này thì hôn nhân vẫn hạnh phúc dài lâu.

3. Chồng mệnh Kim vợ mệnh hỏa

Mệnh Kim và Mệnh Hỏa đang ở trong một mối quan hệ tương phản. Việc kết hợp hai mệnh này trong hôn nhân cũng mang lại nhiều khó khăn. 100 năm của cuộc đời luôn là một mớ hỗn độn, khi hai số phận phản tác dụng lẫn nhau.
Tuy nhiên, trong nguyên lý ngũ hành luôn đối lập tương sinh để cân bằng trật tự. Vì vậy, dù có sự tương phản hay hiểu rõ nguyên lý thì khi kết hợp với nhau vẫn có thể giải quyết và phát triển được.
Trong cuộc sống hàng ngày, người mệnh Kim hiểu rõ nguyên tắc phong thủy của mọi việc. Mọi hiện tượng, sự vật đều có sự tương phản sinh thành lẫn nhau. Lúc mới sinh luôn có chồi, nhưng lúc sinh ra luôn có chồi. Bằng cách này, vũ trụ tạo ra sự cân bằng để luôn tồn tại và phát triển. Những người mệnh Kim biết các quy tắc thực sự áp dụng nó vào hôn nhân, sự nghiệp và kinh doanh để mọi thứ đều đơm hoa, kết trái. Hy vọng bài viết mệnh kim hợp với mệnh gì? sẽ hữu ích đối với bạn đọc!