Linh phù là gì? Linh phù dán điện thoại có tốt không? 

Linh phù trong phong thủy được biết là một vật phẩm nhằm cải thiện vận số trong công việc tình duyên. Hiện nay vật phẩm được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn sử dụng nhưng vẫn chưa hiểu linh phù là gì? Hay tác dụng thực sự của linh phù là gì? Hôm nay hãy cùng sanctuaryconcerts.org tìm hiểu về linh phù qua bài viết dưới đây nhé!

I. Linh phù là gì?

Linh phù hay bùa chú mang ý nghĩa về mặt  tâm linh

Linh phù hay còn gọi là phép Ấn, về cơ bản được hiểu là một loại bùa chú mang ý nghĩa tâm linh do một bậc thầy đắc đạo sáng tạo ra. Để làm thành linh phù cũng không hề đơn giản. Những bậc cao nhân phải tập trung vào từng nét vẽ. Để vẽ, bạn phải sử dụng linh bút, chu sa trên giấy vàng.

Đạo hành của người vẽ càng cao thì sức mạnh của bùa hộ mệnh tâm linh càng lớn. Mỗi loại phù có một dấu hiệu đặc trưng khác nhau. Nhưng tất cả đều dựa trên nguyên tắc chung là điều biến chướng khí, nhờ đó biến hung thành cát. Vì vậy, bùa linh được tin là có thể xua đuổi tà ma và mang lại may mắn.

Hiện nay linh phù được nhiều người ưa chuộng đặc biệt là giới trẻ, sử dụng để mang đến sự may mắn về tài lộc hay tiền tài, sự nghiệp. 

II. Tác dụng của linh phù

Linh phù có nhiều tác dụng như mang đến may mắn, tài lôc,..

Linh phù có nhiều tác dụng khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng như cầu may, cầu bình an, thu hút may mắn, tài lộc,…

Theo quan niệm của người xưa, mọi sự tồn tại trên thế giới đều có khí hóa sinh. Linh phù  cũng không ngoại lệ, và bởi những pháp sư lành nghề vẽ bùa hộ mệnh, chúng rất hữu ích trong việc truyền thông tin năng lượng từ vũ trụ đến con người.

Vậy linh phù sẽ có một số tác dụng như:

  • Trừ tà: Nguyên tắc của những chiếc bùa này là Thiên nhân tương ứng – duy nhất trong vũ trụ này tương hợp với con người. Bùa thần có khả năng kiểm soát và điều chỉnh trường khí và xua đuổi tà ma. Vì vậy, nó được sử dụng nhiều trong các ngành dịch vụ để hóa giải và biến hung thành cát.
  • Thu hút tài lộc: Linh phù giúp dẫn truyền những năng lượng tốt lành từ thiên nhiên sang con người, giúp con người sống hài hòa với thiên nhiên, từ đó mang những dòng khí có lợi cho cơ thể. Có linh phù thu hút vận may, vận may cứ thế tăng dần theo thời gian. 
  • Tạo tinh thần an tâm: Người ta dùng Linh phù để cải thiện quan hệ nam nữ và giúp trẻ em học tập tốt hơn. Cũng nhờ khả năng giúp chủ nhân dễ dàng biết cách an toàn và đối xử tốt hơn với mọi người. Ngoài ra, Linh Phú còn nhắc nhở mọi người giữ gìn chuẩn mực, tránh xa các tệ nạn xã hội.

III. Các loại linh phù hiện nay

1. Linh phù hộ thân

Linh phù hộ thân giúp người sử dụng được che chở, phù hộ, xua đuổi tà ma, tà ma, đảm bảo an toàn giao thông, giữ bình yên cho gia đình. 

Không chỉ vậy, loại linh phù này sẽ giúp chủ nhân của nó tránh được những điều xui xẻo, hóa hung thành cát, vạn sự như ý. Kết hợp loại bùa này với các loại bùa phép khác sẽ nhân đôi hiệu quả của chúng.

Một số loại linh phù hộ thân như: Linh phù tránh hạn 100 tai ương, trừ tà hộ thân bình an, cầu bình an, ngũ lôi trừ tà…

2. Linh phù tài lộc

Một số linh phù tài lộc hiện nay

Loại linh phù này giúp chủ nhân của nó tránh được những điều xui xẻo, hóa hung thành cát. Giúp gia đình hòa thuận, công việc suôn sẻ. Kết hợp loại bùa này với các loại bùa khác sẽ nhân đôi hiệu quả của chúng.

3. Linh phù tình duyên

Linh phù này có tác dụng khiến chủ nhân ăn nói thuận lợi, được nhiều người yêu mến. Hơn nữa, nó còn giúp chủ nhân cải thiện vận khí. Đặc biệt dễ tạo thiện cảm với người mình thích. Một số loại linh phù như linh phù hồ ly quyến rũ, linh phù đào hoa,…

4. Một số linh phù khác

Những loại linh phù khác

Có rất nhiều nhóm Linh phù khác như Linh phù văn xương học tập thi tuyển tốt, đẩy nhanh tiến trình sách vở hoặc Linh phù dời nhà cửa, xuất ngoại, cầu tự,…

III. Có nên sử dụng linh phù để dán điện thoại

Hiện nay nhiều bạn hay sử dụng linh phù để dán sau điện thoại với mục đích trang trí hợp thời trang mà cực kỳ phong thủy. Vậy thực sự thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng linh phù dán sau điện thoại, tuy nhiên nên sử dụng miếng ốp lưng bởi nếu dán không có thể linh phù sẽ dễ bị bong ra và rơi đi mất. Hãy chú ý nhé!

IV. Một số lưu ý khi sử dụng linh phù

Việc sử dụng linh phù là vật phẩm phong thủy nên khi sử dụng bạn cần lưu ý đến một số vấn đề như:

  • Mỗi loại bùa hộ mệnh tương ứng với một lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống của bạn, vì vậy bạn nên chọn đúng loại bùa hộ mệnh dựa trên vấn đề bạn đang gặp phải.
  • Ngày nay, linh phù thường được để trong ví, gối, mặt bàn hoặc ốp điện thoại để phát huy tác dụng tối đa.
  • Ngoài ra, không để linh phù vào túi quần và ngồi lên. Đặc biệt, không được để linh phù gần bộ phận sinh dục của mình. Hơn nữa cũng không để bùa ở nơi sinh hoạt vợ chồng.
  • Ngoài ra, không mang linh phù khi đi tắm hay sát sinh hoặc nấu ăn. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về linh phù là gì được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn khi tìm hiểu về linh phù. Cảm ơn đã đón đọc!