Mệnh Kim xăm hình gì? Khai phá những hình xăm hợp với mệnh Kim

Xăm hình đang là trào lưu nghệ thuật được nhiều bạn trẻ yêu thích. Hình xăm phong thủy nói riêng không chỉ mang lại vẻ đẹp và ý thức thẩm mỹ ngoài kia. Nó cũng mang lại những điều may mắn và tốt lành cho cuộc sống sau này. Vậy người mệnh Kim nên xăm hình gì? Cùng sanctuaryconcerts.org khai phá những hình xăm hợp với mệnh Kim trong bài viết sau nhé!

I. Tính cách người mệnh Kim

Tính cách người mệnh Kim
 • Mệnh Kim tượng trưng cho mùa thu tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Những người thuộc cung Kimber thường thông minh và tài giỏi hơn người. Trực giác rất nhạy bén và khả năng bên trong là vô cùng lớn.
 • Dù làm gì họ cũng suy nghĩ thấu đáo và cẩn thận, hiện tại họ không cho phép thất bại và đánh mất thành công trong tương lai. Người mệnh Kim luôn nắm bắt cơ hội để thành công trước người khác. Chính vì tính cách này mà người mang mệnh Kim dễ thành công trong sự nghiệp.
 • Ở một khía cạnh khác, những người mệnh Kim sống hay nhớ về quá khứ và than khóc. Họ luôn có nhiều hoài bão và đặt ra rất nhiều mục tiêu cho sự nghiệp và cuộc sống tương lai. Có thể chính tính cách này mà tinh thần của người mệnh Kim luôn mệt mỏi, căng thẳng và cảm thấy nhiều áp lực trong cuộc sống.

II. Mệnh Kim xăm hình gì

Mệnh Kim xăm hình gì

1. Xăm hình con voi

 • Đối với các chàng trai của mệnh Kim, mọi thứ đều thể hiện sức mạnh và sự đàn hồi của họ, bao gồm cả việc xăm hình con voi trên lưng và cánh tay của họ.
 • Người có hình xăm này rất năng động, hoạt bát và luôn chủ động trong mọi việc. Tôi thích làm việc theo nhóm và tôi luôn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và sự nghiệp của mình.

2. Xăm hình con gà trống

 • Hình xăm con gà trống rất phù hợp với những chàng trai tuổi Mão. Hình xăm này không chỉ thể hiện võ công cao cường mà còn tượng trưng cho những con vật quen thuộc trong cuộc sống.
 • Nó mang lại may mắn cho người sở hữu hình xăm và giúp người sở hữu gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống.

3. Xăm hình con chim

 • Người mệnh Kim của nam giới cần xăm hình chim cứu mèo, đại bàng,… Các loài chim tượng trưng cho sự nguy hiểm, huyền bí. Thông qua hình xăm, bạn thể hiện rõ cá tính của chủ nhân.
 • Hình xăm không chỉ đẹp về hình thức mà còn có tác dụng kích thích vận khí, vận may của người thực hiện hình xăm.

4. Xăm hình con cá chép

 • Mệnh Kim nữ với hình xăm cá chép luôn mang trong mình một cá tính rất khác biệt và thích trải nghiệm, khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.
 • Tôi không thích luôn chủ động trong mọi việc và sống và làm việc phụ thuộc vào người khác. Thay vào đó, nữ mệnh Kim luôn làm chủ bản thân và từng bước gây dựng sự nghiệp.

5. Xăm hình chim công

 • Chim công luôn là biểu tượng của loài vật quý hiếm, biểu tượng của cái đẹp. Hình xăm con công cho nữ thường có cá tính rất mạnh mẽ. Không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn phải thông minh, lý trí.
 • Luôn biết điều gì đúng và điều gì sai. Luôn đặt mục tiêu cho bản thân và thực hiện từng bước để đạt được thành công trong tương lai.

3. Xăm hình ngộ nghĩnh đáng yêu

 • Những hình xăm như trốn mưa, mèo đang ngủ và hình xăm từ hoa đều rất tốt cho mệnh kim của phụ nữ. Nghệ thuật xăm phù hợp với phong thủy mang lại may mắn không chỉ về vẻ đẹp ngoại hình mà còn về cuộc sống và sự nghiệp trong tương lai.
 • Dù bạn xăm hình ở đâu trên cơ thể thì hình xăm luôn mang lại những điều tốt lành nhất định cho vận mệnh của bạn.

III. Lựa chọn màu sắc hình xăm cho người mệnh Kim

Lựa chọn màu sắc hình xăm cho người mệnh Kim
 • Theo quan niệm của phong thủy mệnh Mộc, việc chọn màu sơn nhà hợp mệnh rất quan trọng vì nó mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho những người mệnh Kim, gặp quý nhân khó nên làm gì thì làm.
 • Không những vậy, sức khỏe của bạn cũng được cải thiện và hiếm khi gặp phải bệnh tật, ốm đau. Nếu bạn mệnh Kim thì cần xăm hình có màu sáng và ánh kim, vì màu trắng là màu của bản mệnh.
 • Ngoài ra, nó là màu của vượng khí (thổ sinh kim) nên kết hợp với các tông màu nâu, vàng, cây kim). Những gam màu này luôn mang đến niềm vui và sự may mắn. Tuy nhiên nên tránh những màu kiêng kỵ như hồng, đỏ, tím (Hỏa sinh Kim).
 • Hình xăm Phong Thủy cho người mệnh Kim nên chọn màu vàng, nâu đất hoặc màu trắng sáng của kim loại sẽ tốt hơn cho sự nghiệp và sự may mắn. Tránh các màu khác như: Màu xanh của Thủy khiến kim bị hư vì ảnh hưởng đến người mệnh kim trong những năm đại tai mà họ gặp, theo ngũ hành kim sinh khắc.

Qua bài viết trên chắc hẳn các bạn đã biết nam nữ mệnh Kim xăm hình gì rồi phải không? Thông qua hình xăm nghệ thuật không chỉ mang đến vẻ đẹp bên ngoài mà còn kích thích vận khí tốt cho gia chủ. Hình xăm dù nhỏ hay lớn đều mang lại nhiều điều tốt lành cho cuộc sống sau này. Theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi trong chuyên mục phong thủy nhé!